Tại sao một số thương hiệu đạt được thành công vượt trội và trở thành biểu tượng trong lòng khách hàng, còn những thương hiệu khác thì không?

Đó là một câu hỏi lớn mà trong rất nhiều năm gắn bó với nghề đội ngũ IDMAX luôn luôn đi tìm câu trả lời tốt nhất, hiệu quả nhất để giúp đỡ và tư vấn cho các doanh nghiệp.

Để phục vụ và đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu và đóng gói các chương trình tư vấn Thương Hiệu một cách có hệ thống và đã được chứng minh rất hiệu quả trong thời gian qua.

Các chương trình tư vấn thương hiệu được thiết kế nhằm giúp các Doanh Nhân đang muốn đưa thương hiệu của mình đi xa hơn, mạnh mẽ hơn trên con đường đến với thành công.

Các chương trình tư vấn
01
tư vấn 1 - 1

Đây là chương trình tư vấn ngắn từ 3-4 giờ đồng hồ.

Nội dung xoay quanh việc giúp bạn có định hướng chi tiết để biết một Thương Hiệu được xây dựng nên bắt đầu từ đâu, Và các bước triển khai như thế nào?

Ngoài ra chương trình còn giải đáp cho bạn các thắc mắc, khó khăn và đưa ra giải pháp để tháo gỡ, cung cấp cho bạn một bản đồ chiến lược phù hợp với chính doanh nghiệp của mình.

Chi tiết

02
Tư vấn đồng hành dài hạn

Với vai trò là một nhà cố vấn khách quan, một huấn luyện viên, người bạn phản biện khó tính... chúng tôi đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm.

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp thiết lập các nền tảng thương hiệu theo tiêu chuẩn bền vững, cùng xây dựng các chiến lược, kế hoạch cụ thể và hướng dẫn đội ngũ của doanh nghiệp triển khai, đo lường đánh giá và điều chỉnh các kế hoạch để giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

Chi tiết

03
tư vấn trực tuyến

Dành cho các đơn vị, đối tác bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý. Là chương trình tư vấn ngắn hạn từ 2-3 giờ.

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp định hướng phương pháp để bắt đầu xây dựng một thương hiệu. Giải đáp các khó khăn vướng mắc trong quá trình tạo dựng và phát triển thương hiệu.

Chi tiết

0931.321.888