THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: TUART GROUP

Brand name: TUART WEDDING

Chủ đề: Ảnh viện, áo cưới

Phạm vi công việc: Thiết kế logo

Follow US

Chi tiết

TUART WEDDING, Là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ảnh viện, áo cưới. 

Sau hơn 7 năm hoạt động, và việc thay đổi tầm nhìn để đưa thương hiệu lên một tầm cao mới không chỉ dẫn đầu ở trong nước mà còn tham vọng phát triển ra các thị trường khác trong khu vực. Nhiệm vụ của IDMAX khi tiếp cận dự án này là phải thể hiện được những đặc tính của thương hiệu về sự vượt trội trên thị trường, tính trẻ trung, sáng tạo, Logo mới phải tạo được sự ấn tượng cao nhất khi người khác nhìn vào và phải ghi nhớ được thương hiệu bằng sự khác biệt và có những điểm nhấn độc đáo.

Ngoài ra các yêu cầu khắt khe về tỷ lệ vàng, sự đơn giản, tinh tế về chi tiết... Biểu tượng phải thể hiện được sự trung tính (không nam tính, không nữ tính).

Đây là dự án đã mang lại chúng tôi rất nhiều trải nghiệm thú vị và rất nhiều bài học về kinh doanh, truyền thông và xây dựng thương hiệu mang tính sáng tạo cao. Thành quả cho sự lao động miệt mài sẽ luôn gặt được những thành công tốt nhất. Chúng tôi rất tin tưởng vào việc Thương Hiệu sẽ đạt được những thành công vượt trội khi sử dụng hình ảnh biểu tượng mới này cho mình.

Chia sẻ dự án
0931.321.888