THÔNG TIN DỰ ÁN

Khách hàng: LOFITA

Brand name: LOFITA

Chủ đề: Tea & Coffee

Phạm vi công việc: Thiết kế logo

Follow US

Chi tiết

LOFITA - Tea & Coffee

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, là một yêu cầu tuy đơn giản nhưng lại là một thử thách rất khó khăn cho IDMAX khi tiếp cận dự án của LOFITA. Với sự thành công đột phá sau một thời gian ngắn hoạt động, LOFITA hiểu rõ bản thân cần làm mới mình để trẻ trung, đơn giản và đáng yêu hơn sao cho phù hợp với định vị mới của thương hiệu, Tầm nhìn biến mình thành chuỗi cửa hàng đồ uống và cà phê hàng đầu Việt Nam với không gian trẻ trung lãng mạn theo tuyên ngôn thương hiệu "Thánh đường sống ảo" dành cho giới trẻ. LOFITA cần một hình ảnh mới đầy cảm xúc, sự đáng yêu, trẻ trung và vui vẻ những cũng phải có sự đơn giản và khác biệt hoàn toàn trên thị trường đồ uống để tạo điểm nhấn và khả năng ghi nhớ của thương hiệu.

Chúng tôi đã có một quá trình làm việc vô cùng tập trung, miệt mài để cho ra đời hình ảnh logo mới hội tụ được phần lớn các tiêu chí mà LOFITA yêu cầu, Từ việc chọn lựa hình ảnh biểu tượng cho đến cách thể hiện ý tưởng về hình thể, khả năng biểu hiện cảm xúc, cách áp dụng tỷ lệ vàng vào bố cục và các chi tiết cấu trúc đường nét của logo, sự chọn lọc và loại bỏ các thành phần dư thừa để đi đến một thiết kế tối giản nhất cho biểu tượng.

Sau khi trải qua một số phương án và các lượt điều chỉnh để cho ra biểu tượng chính thức để ứng dụng vào thương mại. IDMAX và ban lãnh đạo của LOFITA đều rất hài lòng và thích thú với biểu tượng mới này, và càng tự hào hơn khi chúng tôi nhận được 100% các phản hồi tích cực khi được cộng động nhìn nhận và đánh giá thiết kế mới này của chúng tôi.


Chia sẻ dự án
0931.321.888