Kongtea

Client: Chuỗi cửa hàng đồ uống Kongtea

Brand name: Kongtea
Agency: IDMAX 
Project: Identity Design
Country: Việt Nam
Year: 10/2017

Dự án được IDMAX thực hiện vào khoảng tháng 10 năm 2017. Mặc dù với nhiều sự khó khăn trong một lĩnh vực đặc thù như đồ uống đặc biệt là trà sữa, được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, chúng tôi nhận thấy rằng, cần phải xây dựng một thương hiệu gần gũi với giới trẻ, mang một phong cách độc lạ, trẻ trung, năng động. Đó cũng là khó khăn và thách thức đối với đội ngũ IDMAX.

Thương hiệu Kongtea, là một chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp và phục vụ về các loại đồ uống:

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Kongtea luôn tập trung vào việc kết hợp và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất và phải tạo được sự khác biệt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Để làm được điều này, chỉ số chất lượng của tất cả các nguyên liệu và các thành phần được sử dụng trong Kongtea không chỉ vượt qua được chứng nhận SGS Đài Loan mà họ cũng đã vượt qua 231 bài thử nghiệm chất lượng của SGS Nhật Bản về việc cấp phép nhập khẩu. Kongtea hoàn toàn không sử dụng hương liệu phụ gia để bảo quản.

Để luôn có được loại trà tốt nhất, Kongtea đã ký hợp đồng với những nông dân ở vùng cao. Chăm sóc tại những vườn chè với nhiệt độ thấp và có độ cao lên đến 1000m, cùng với việc lựa chọn tỉ mỉ một đầu-hai-lá, trà đã pha không chỉ toả ra một hương vị ngọt ngào mà còn có mùi thơm đặc biệt. Phần lớn các loại trà trên thị trường đều có xuất xứ từ Trung Quốc, hương thơm được tăng lên thông qua việc sử dụng các phụ gia, trong khi vị đắng và vị ngọt được điều chỉnh thông qua các chất làm ngọt, do đó chất lượng có sự khác biệt đáng kể so với Kongtea.


#IDMAXAgency

- Tư vấn chiến lược thương hiệu

- Thiết kế logo - Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Tư vấn xây dựng kế hoạch Marketing và truyền thông thương hiệu.

Hotline: 0931 321 888