Indiva Indentity Design


Client: INDIVA Dancesport Acadamy

Brand name: INDIVA
Agency: IDMAX 
Project: Identity Design
Country: Việt Nam
Year: 06/2017

Dự án được IDMAX thực hiện và tháng 6/2017. Với những dự án về lĩnh vực nghệ thuật đội ngũ thiết kế của IDMAX luôn có nhiều cảm hứng sáng tạo và INDIVA cũng không ngoại lệ. Là một trong những dự án mà đội ngũ thiết kế của IDMAX hoàn thành trước tiến độ đề ra và nhận được sự hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như thời gian bàn giao từ khách hàng.
Khiêu vũ thể thao hay còn gọi là Dance Sport không chỉ là một môn nghệ thuật giả trí mà nó còn là một cách vận động rất tốt cho mọi người từ trẻ nhỏ cho đến người gia cũng như thanh thiếu niên. Không giống như các môn vận động khác chỉ tập luyện cho từng bộ phận, khiêu vũ thể thao sử dụng khả năng khéo léo của tất cả các bộ phận trên cơ thể. Dance Sport tập luyện với kỹ thuật cao kết hợp với sự khéo léo trong từng động tấc tăng khẳ năng vận động cơ thể. 

INDIVIA là một trong những trung tâm đào tạo và dậy Dance Sport chuyên nghiệp ở Hà Nội. Được sáng lập và dẫn dắt bới vũ công Trần Vĩnh Thành với nhiều kinh nghiệm và là một trong những thành viên của hội vũ sư Anh Quốc.

#IDMAXAgency

- Tư vấn chiến lược thương hiệu

- Thiết kế logo - Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

- Tư vấn xây dựng và quản trị hệ thống nhận diện thương hiệu

Hotline: 0931 321 888