EDACO Logo design

Client: Công ty cố phần EDACO

Brand name: EDACO
Agency: IDMAX Studio
Project: LOGO Design
Country: Việt Nam
Year: 01/2017

______________________________

EDACO là một thương hiệu khởi nghiệp, Chúng tôi tiếp cận với dự án qua mối quan hệ với chủ doanh nghiệp EDACO, là một người đã có nhiều năm từng trải trong môi trường kinh doanh cho nên anh rất ý thức về việc xây dựng thương hiệu. Trước khi xây dựng thương hiệu EDACO anh cũng đã có một thương hiệu thuộc top 5 thị trường Việt Nam năm 2016 về phân phối các sản phẩm Camera giám sát.

Khi gặp gỡ và làm việc với IDMAX anh đưa ra đề xuất muốn xây dựng một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm về thiết bị điện và chiếu sáng.

Sau đó chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và đưa ra một kế hoạch xây dựng thương hiệu từ đầu. 

Bắt đầu từ việc phân tích về các yếu tố từ vĩ mô, môi trường ngành, các áp lực từ đối thủ cạnh tranh trực tiếp, sản phẩm thay thế, đối thủ tiềm ẩn... sau đấy đến nghiên cứu về các giá trị nội tại và nguồn lực chủ yếu để phục vụ cho việc xây dựng triết lý thương hiêu, cấu trúc thương hiệu, định vị thương hiệu, sáng tác tên thương hiệu, tên công ty... cho đến việc hoàn thiện logo là sản phẩm cuối cùng.

Dự án được hoàn thành trong khoảng thời gian khá ngắn, và các công tác về bảo hộ thương hiệu cũng đã được thực hiện ngay sau khi logo được thiết kế xong.

Là một dự án đạt được các tiêu chí:

Khách hàng hài lòng

Các nhà thiết kế và các chuyên gia thương hiệu của IDMAX hài lòng.

Bạn bè và các đối tác của EDACO cũng như của IDMAX đều hài lòng.

_____________________________________

Sau đây là một số hình ảnh của logo EDACO.