THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng giao dịch: Tầng 9 - Tòa CT3 -  ECO Greencity - 286 Nguyễn Xiển - Hà Nội

Email: idmax.vn@gmail.com

Điện thoại: : 0931 321 888

DOWNLOAD

Porfolio

Danh mục dịch vụ

FOLLOW US

Facebook

Behance

Youtube

GỬI TIN NHẮN
Tuyển dụng

Để liên tục hoạt động và tạo ra lợi thế cạnh tranh, IDMAX luôn luôn luôn cần những con người có đầy đủ tài năng, phẩm chất, sự am hiểu về lĩnh vực Thiết kế và Thương hiệu, marketing... tham gia vào đội ngũ của chúng tôi.

Đến với IDMAX bạn sẽ là một đối tác, một thành viên trong cộng đồng những con người yêu nghề, say mê tìm kiếm và sáng tạo nên những ý tưởng đột phá và cùng nhau tạo ra một cuộc sống đầy đủ hơn, hạnh phúc và thành công hơn.

Với triết lý phát triển dựa trên yếu tố cốt lõi là tài năng của từng cá nhân và tính gắn kết trong tổ chức, chúng tôi luôn có những chương trình đào tạo, phát triển cá nhân, giúp cho mỗi con người ở IDMAX phát triển và hoàn thiện bản thân từng ngày về tinh thần, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, Sự hiểu biết về cuộc sống qua những trải nghiệm trong môi trường Agency đầy sáng tạo và thách thức này.

Nếu bạn là một người có tính sáng tạo, ưu thích trải nghiệm và muốn hoạt động trong một môi trường có tính sáng tạo chuyên nghiệp, đừng quên ghé qua và trải nghiệm những điều đó tại IDMAX Agency.

Hãy để lại lời nhắn vào các phương tiện liên hệ của IDMAX, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong vòng 48h.0931.321.888