khách hàng của idmax

Khách hàng nói gì về idmax

Trong quá trình làm việc và cung cấp các dịch vụ của mình, IDMAX luôn luôn đón nhận được những sự tin tưởng và yêu mến của các khách hàng

TS. HOÀNG TRUNG DŨNG 
Chủ tịch tổ chức giáo dục KINGSMAN
Tôi đã hợp tác với IDMAX Agency trong việc thay đổi lại hình ảnh thương hiệu của Tổ Chức Giáo Dục KINGSMAN, các bạn ở IDMAX có sự hiểu biết rất sâu sắc về thương hiệu và thẩm mỹ về thiết kế cũng rất cao. Sau khi được tư vấn và hoàn thiện sản phẩm bộ nhận diện thương hiệu KINGSMAN tôi hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm mà mình nhận được và tiếp tục hợp tác triển khai cho thương hiệu ROSA BONITA và hàng loạt các sản phẩm khác. Những giải pháp về thương hiệu mà IDMAX tư vấn và cung cấp rất phù hợp để áp dụng trong bối cảnh thị trường ngày nay nhưng vẫn mang tính bền vững về dài hạn.
TÚ NGUYỄN
Founder TUART GROUP
Sau khi được tư vấn và triển khai làm mới lại hình ảnh thương hiệu cho TUART Wedding, Chúng tôi đã có những sự đột phá về sự phát triển của thương hiệu và hiệu quả kinh doanh sau 2 năm triển khai, Không những thế các bạn bè của tôi cùng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ của IDMAX Agency khi được tôi giới thiệu, Hiện tại IDMAX vẫn tiếp tục đồng hành cùng TUART Group trong nhiều dự án tiếp theo. Tôi hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với IDMAX
NGUYỄN QUỐC TRUNG
CTHĐQT CFM Invesment
CTHĐQT Move JSC
Ngay từ những ngày đầu mới thành lập CFM Invesment tôi đã mong muốn tìm một đối tác tin cậy để gửi gắm công việc định hướng về thương hiệu và triển khai các hạng mục thiết kế nhận diện, sau khi cân nhắc thì IDMAX Agency có đủ các tiêu chí để tôi lựa chọn, và chúng tôi đã có một quá trình hợp tác rất thành công từ những năm 2017 cho đến nay, và thương hiệu của CFM đã phát triển vượt qua hẳn sự tưởng tượng của tôi trong một thời gian rất ngắn.
VIC HOÀNG DIỆN
Founder PAHA Home
Với mục tiêu đưa thương hiệu của mình để phục vụ cho phân khúc khách hàng cao cấp hơn, tôi có mong muốn thay đổi lại bộ nhận diện thương hiệu của mình trở nên đơn giản, cô đọng được ý nghĩa và sự sang trọng, sau khi được IDMAX Agency tư vấn và triển khai lại toàn bộ. Tôi đã có được bộ nhận diện thương hiệu mới đáp ứng được nhu cầu của mình và thực sự rất tiện lợi khi sử dụng sản phẩm của IDMAX. Tôi luôn tin tưởng vào năng lực và tiếp tục hợp tác với IDMAX trong các dự án tiếp theo.
MICHELLE NGUYEN
Founder MIEdu
Tác giả sách: Nhà Lãnh Đạo Kim Cương
Sau khi được IDMAX Agency tư vấn và triển khai thay đổi hoàn toàn Logo và bộ nhận diện thương hiệu của Mi Edu, và cả sản phẩm như sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương thì chúng tôi đã có 1 bước tiến lớn trong thương hiệu và kết quả kinh doanh. Chúng tôi ấn tượng ở đội Ngũ IDMAX về tiêu chuẩn cao và khắt khe trong từng mẫu thiết kế, chuyên nghiệp nhưng luôn mang một cái “hồn” gắn liền với giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm thương hiệu của công ty.
0931.321.888