Các thương hiệu đã tin dùng

NHỮNG Cảm nhận của khách hàng

Trong quá trình làm việc và cung cấp các dịch vụ của mình, IDMAX luôn luôn đón nhận được những sự tin tưởng và yêu mến của các khách hàng, đối tác về các sản phẩm và dịch vụ. Họ luôn có những lời khen ngợi và sự hài lòng về kết quả kinh doanh cũng như sự đột phá về thương hiệu sau khi được IDMAX tư vấn về thương hiệu và thiết kế lại hình ảnh nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp hơn.
TS. Hoàng Trung Dũng
Chủ tịch Tổ Chức Giáo Dục KINGSMAN

Tôi đã hợp tác với IDMAX Agency trong việc thay đổi lại hình ảnh thương hiệu của Tổ Chức Giáo Dục KINGSMAN, IDMAX có một nền tảng rất chắc chắn về thương hiệu và tiêu chuẩn thẩm mỹ về thiết kế cũng rất cao. Sau khi được tư vấn và hoàn thiện sản phẩm bộ nhận diện thương hiệu KINGSMAN tôi hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm mà mình nhận được và tiếp tục hợp tác triển khai cho thương hiệu ROSA BONITA và hàng loạt các sản phẩm khác. Những kiến thức về thương hiệu và thiết kế mà IDMAX tư vấn và cung cấp rất phù hợp để áp dụng trong bối cảnh thị trường ngày nay nhưng vẫn mang tính bền vững về dài hạn.

Nguyễn Quốc trung

CTHĐQT CFM Invesment

CTHĐQT Move JSC

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập CFM Invesment tôi đã mong muốn tìm một đối tác tin cậy để   gửi gắm công việc định hướng về thương hiệu và triển khai các hạng mục thiết kế nhận diện, sau khi cân nhắc thì  team IDMAX Agency có đủ các tiêu chí để tôi lựa chọn, và chúng tôi đã có một quá trình hợp tác rất thành công từ những năm 2017 cho đến nay, và thương hiệu của CFM đã phát triển vượt qua hẳn sự tưởng tượng của tôi trong một thời gian rất ngắn. 

Tú Nguyễn
Founder TUART GROUP

Sau khi được tư vấn và triển khai làm mới lại hình ảnh thương hiệu cho TUART Wedding, Chúng tôi đã có những sự đột phá về sự phát triển của thương hiệu và hiệu quả kinh doanh sau 2 năm triển khai, Không những thế các bạn bè của tôi cùng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ của IDMAX sau khi được tôi giới thiệu, Hiện tại IDMAX vẫn tiếp tục đồng hành cùng TUART Group trong nhiều dự án tiếp theo. Tôi hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với IDMAX Agency.

Michelle Nguyen

Founder MIEDU

TG sách: Nhà Lãnh Đạo Kim Cương

Sau khi được IDMAX Agency tư vấn và triển khai thay đổi hoàn toàn logo và bộ nhận diện thương hiệu của Mi Edu, và cả sản phẩm như sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương thì chúng tôi đã có 1 bước tiến lớn trong thương hiệu và kết quả kinh doanh. Chúng tôi ấn tượng ở đội Ngũ IDMAX về tiêu chuẩn cao và khắt khe trong từng mẫu thiết kế, chuyên nghiệp nhưng luôn mang một cái “hồn” gắn liền với giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm thương hiệu của công ty.

THÚY NANA
Founder NEDEVI

Sau khi được IDMAX agency tư vấn về định hướng phát triển thương hiệu và thay đổi lại hoàn toàn về mặt nền tảng thương hiệu, chúng tôi đã đưa các thương về một trật tự mới có định hướng hơn. Từ việc phân biệt rõ ràng về các mặt Kiến trúc thương hiệu, thương hiệu nào đại diện cho công ty, thương hiệu nào đại diện cho sản phẩm để định hình nên các tính cách và định vị riêng cho nó. Từ đó IDMAX giúp chúng tôi thiết kế nên các hình ảnh về mặt nhận diện phù hợp nhất với tính cách và định vị của từng thương hiệu. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi hợp tác với IDMAX.

Nguyễn Đình Diện
Founder PAHA Home

Bản thân thương hiệu của mình, tôi muốn định vị nó ở phân khúc cao cấp và luôn luôn cần những hình ảnh phù hợp, đẹp, sang trọng và tinh tế cho một thương hiệu cao cấp. Tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị lớn nhưng đều không hài lòng và đã phải tốn kém rất nhiều chi phí cho việc sửa đổi từ website đến in ấn, biển hiệu... cho mỗi lần thay đổi lại thiết kế. Cho đến khi tôi hợp tác với IDMAX thì các vấn đề về hình ảnh thương hiệu của tôi đã được giải quyết. Sự am hiểu chuyên sâu về thương hiệu và tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, hết lòng vì khách hàng có lẽ là điều tổng kết nhất mà tôi muốn dùng để cảm nhận về dịch vụ của IDMAX. Tôi hoàn toàn hài lòng và luôn muốn hợp tác với IDMAX lâu dài.