Thư ngỏ

  Điều làm nên những dự án thành công của IDMAX Agency đâu chỉ bởi những sự sáng tạo trong tư duy, tỉ mỉ và khác biệt trong hành động mà còn ở chính các nghiên cứu chuyên sâu để thấu hiểu những cảm xúc của người tiêu dùng khi chúng tôi luôn trải nghiệm và đặt mình ở góc nhìn của họ để cảm nhận về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu.

Trong xu thế cạnh tranh của kỷ nguyên Thương Hiệu ngày nay, sự đổi mới và sáng tạo nhiều khi là chưa đủ để tạo nên một lợi thế và gây được thiện cảm để khách hàng trung thành và ở lại với chúng ta lâu dài. Mà hơn hết Doanh Nghiệp phải kết nối được những cảm xúc tích cực của khách hàng đối với thương hiệu mình bằng việc thiết lập các hệ thống nền tảng thương hiệu như một chất keo kết dính sự tin cậy của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp.

Hiểu được điều này IDMAX Agency chúng tôi lựa chọn sứ mệnh cung cấp các dịch vụ tư vấn thương hiệu, thiết kế sáng tạo, Marketing và chăm sóc hình ảnh thương hiệu hỗ trợ cho doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực bằng mọi cách để làm ra những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh bền vững, khả năng tạo lợi nhuận vượt trội cho những thương hiệu mà chúng tôi tham gia tư vấn và triển khai.

Đến với IDMAX, bằng niềm đam mê, sự tài năng và trách nhiệm cao nhất chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ trọn vẹn tận tình để phụng sự cho bạn. Xin kính chúc bạn thành công, và chúng tôi luôn luôn đồng hành hữu ích bên bạn!

NGUYEN HONG QUAN
 Founder