GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN
CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

IDMAX Agency ra đời với sứ mệnh giúp cho các thương hiệu trở nên chuyên nghiệp, đồng bộ và hiệu quả hơn bằng cách sáng tạo ra các sản thiết kế độc đáo, khác biệt và giàu cảm xúc.

Idmax
Agency

Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Tất cả các sản phẩm sáng tạo của IDMAX đều được áp dụng quy trình sáng tạo với tiêu chuẩn cao và khắt khe nhất nhằm mang đến sự khác biệt, độc đáo và hiệu quả cao cho mỗi thương hiệu. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc tạo ra sự khác biệt về mặt nhận diện cho mỗi thương hiệu, để mỗi thương hiệu là một hình ảnh độc lập và duy nhất nhưng cũng phù hợp và tiện dụng trong quá trình ứng dụng các sản vào thực tế với mục đích thương mại.

IDMAX Agency, nơi tập hợp những nhà thiết kế và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi luôn tìm kiếm và quy tụ về những nhân tài giàu kinh nghiệm và có năng lực cao để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Be
Great
Or
Die!

Tại sao nên chọn
dịch vụ thiết kế
tại IDMAX Agency

01
NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM
Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai cho nhiều thương hiệu lớn và uy tín trong nước
Và luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về sự hiệu quả.
02
CHIẾN LƯỢC VÀ SÁNG TẠO
Mỗi dự án đều được triển khai với những định hướng chiến lược rõ ràng kết hợp với năng lực sáng tạo mạnh mẽ với những tiêu chuẩn cao nhất.
03
TRÌNH BÀY RÕ RÀNG
Nhằm tạo ra sự dễ hiểu và trực quan khi ứng dụng các sản phẩm thiết kế vào thực tế, chúng tôi luôn tạo ra sự rõ ràng và đơn giản trong các ý tưởng để khách hàng luôn có sự lựa chọn dễ dàng nhất
04
NHIỀU SỰ LỰA CHỌN
Chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án và nhiều giải pháp khác nhau để khách hàng có nhiều góc nhìn hơn cho quá trình so sánh và lựa chọn.
05
CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỔNG THỂ
Tất cả các sản phẩm thiết kế của chúng tôi đều được sáng tạo dựa trên mối tương quan với nhiều yếu tố khác khi ứng dụng và môi trường thực tiễn như: Tính kinh tế và tiết kiệm khi sử dụng, sinh trắc học, kỹ thuật gia công sản xuất, màu sắc và các công nghệ in ấn…
06
CAM KẾT HÀI LÒNG 100%
IDMAX cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong mỗi dự án

cam kết về dịch vụ

IDMAX cam kết mang lại sự tin tưởng tới khách hàng bằng chất lượng, sự hoàn tiện của sản phẩm cùng với dịch vụ hoàn hảo và đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Lắng nghe
Chúng tôi luôn lắng nghe và nhận biết chính xác những yêu cầu của khách hàng
Tư vấn
Chúng tôi luôn sẵn sàng góp ý và phản hồi với khách hàng những vấn đề chưa phù hợp dựa trên kinh nghiệm và góc nhìn khách quan.
Đồng hành
Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng, sẵn sàng chấp nhận việc thay đổi các phương án nếu như không mang lại tính hiệu quả khi ứng dụng
Hài lòng
Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mỗi khách hàng luôn hài lòng 100% với các dịch vụ của chúng tôi

khách hàng của idmax

Khách hàng nói gì về idmax

Trong quá trình làm việc và cung cấp các dịch vụ của mình, IDMAX luôn luôn đón nhận được những sự tin tưởng và yêu mến của các khách hàng

TS. HOÀNG TRUNG DŨNG 
Chủ tịch tổ chức giáo dục KINGSMAN
Tôi đã hợp tác với IDMAX Agency trong việc thay đổi lại hình ảnh thương hiệu của Tổ Chức Giáo Dục KINGSMAN, các bạn ở IDMAX có sự hiểu biết rất sâu sắc về thương hiệu và thẩm mỹ về thiết kế cũng rất cao. Sau khi được tư vấn và hoàn thiện sản phẩm bộ nhận diện thương hiệu KINGSMAN tôi hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm mà mình nhận được và tiếp tục hợp tác triển khai cho thương hiệu ROSA BONITA và hàng loạt các sản phẩm khác. Những giải pháp về thương hiệu mà IDMAX tư vấn và cung cấp rất phù hợp để áp dụng trong bối cảnh thị trường ngày nay nhưng vẫn mang tính bền vững về dài hạn.
TÚ NGUYỄN
Founder TUART GROUP
Sau khi được tư vấn và triển khai làm mới lại hình ảnh thương hiệu cho TUART Wedding, Chúng tôi đã có những sự đột phá về sự phát triển của thương hiệu và hiệu quả kinh doanh sau 2 năm triển khai, Không những thế các bạn bè của tôi cùng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và sự phục vụ của IDMAX Agency khi được tôi giới thiệu, Hiện tại IDMAX vẫn tiếp tục đồng hành cùng TUART Group trong nhiều dự án tiếp theo. Tôi hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với IDMAX
NGUYỄN QUỐC TRUNG
CTHĐQT CFM Invesment
CTHĐQT Move JSC
Ngay từ những ngày đầu mới thành lập CFM Invesment tôi đã mong muốn tìm một đối tác tin cậy để gửi gắm công việc định hướng về thương hiệu và triển khai các hạng mục thiết kế nhận diện, sau khi cân nhắc thì IDMAX Agency có đủ các tiêu chí để tôi lựa chọn, và chúng tôi đã có một quá trình hợp tác rất thành công từ những năm 2017 cho đến nay, và thương hiệu của CFM đã phát triển vượt qua hẳn sự tưởng tượng của tôi trong một thời gian rất ngắn.
VIC HOÀNG DIỆN
Founder PAHA Home
Với mục tiêu đưa thương hiệu của mình để phục vụ cho phân khúc khách hàng cao cấp hơn, tôi có mong muốn thay đổi lại bộ nhận diện thương hiệu của mình trở nên đơn giản, cô đọng được ý nghĩa và sự sang trọng, sau khi được IDMAX Agency tư vấn và triển khai lại toàn bộ. Tôi đã có được bộ nhận diện thương hiệu mới đáp ứng được nhu cầu của mình và thực sự rất tiện lợi khi sử dụng sản phẩm của IDMAX. Tôi luôn tin tưởng vào năng lực và tiếp tục hợp tác với IDMAX trong các dự án tiếp theo.
MICHELLE NGUYEN
Founder MIEdu
Tác giả sách: Nhà Lãnh Đạo Kim Cương
Sau khi được IDMAX Agency tư vấn và triển khai thay đổi hoàn toàn Logo và bộ nhận diện thương hiệu của Mi Edu, và cả sản phẩm như sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương thì chúng tôi đã có 1 bước tiến lớn trong thương hiệu và kết quả kinh doanh. Chúng tôi ấn tượng ở đội Ngũ IDMAX về tiêu chuẩn cao và khắt khe trong từng mẫu thiết kế, chuyên nghiệp nhưng luôn mang một cái “hồn” gắn liền với giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm thương hiệu của công ty.

BẮT ĐẦU DỰ ÁN CỦA BẠN

Hãy để chúng tôi góp phần biến thương hiệu của bạn trở nên VĨ ĐẠI hơn


0931.321.888