Laska Namecard Design

Laska Namecard Design

Agency: IDMAX Studio

Project: Namecard Design

Country: Việt Nam

Released: 2017


Laska là dòng sản phẩm nước tinh khiết của Công ty Tropical Wave Corporation VietNam (TWC) mang thương hiệu LASKA đã có mặt và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam từ năm 1997.

Tầm nhìn: Bằng khát vọng cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Tropical Wave Corporation Việt Nam nỗ lực trở thành một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường nước tinh khiết Việt Nam; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt bằng những sản phẩm chất lượng.

Sứ mệnh: của Laska là mang những sản phẩm chất lượng, đảm bảo quy trình và tiêu chuẩn chất lượng thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam. 
Tropical Wave Corporation Việt Nam luôn ý thức được trách nhiệm quan trọng của công ty trong việc phát triển kinh tế - xã hội bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường.

Với màu chủ đạo là xanh nước biển và trắng ( 2 màu thể hiện sự trong lành, tinh khiết như tính chất sản phẩm ) với phong cách đơn giản hiện đại cùng với thông điệp chủ đạo là tạo được cảm giác về sự tin cậy của khách hàng khi nhìn vào namecard của mỗi các nhân trong doanh nghiệp, hay nói cách khách là mỗi sản phẩm của Laska luôn để lại ấn tượng, tin cậy cho khách hàng .


IDMAX Studio

- Thiết kế logo – Bộ nhận diện thương hiệu

- Tư vấn xây dựng và quản trị hệ thống nhận diện thương hiệu