"Trong xây dựng Thương Hiệu, có một Logo đẹp chỉ là 1 phần rất nhỏ, khả năng mở rộng thương hiệu về mặt thị trường và định giá tiềm năng phát triển của thương hiệu quan trọng hơn rất nhiều. Cảm ơn IDMAX đã giúp chúng tôi xây dựng được hệ thống thương hiệu cho toàn bộ các công ty mẹ và con trong tập đoàn"

Nguyễn Quốc Trung

- Chủ tịch HĐQT công ty MOVE JSC
- Chủ tịch HĐQT công ty CFM Investment

"Tôi đã kinh doanh hơn 10 năm trong lĩnh vực thời trang, trong khi các thương hiệu cạnh tranh trong thời điểm đó ngày càng lớn mạnh thì thương hiệu của tôi không đạt được thành công như mong muốn, cho đến khi tôi được IDMAX Agency tư vấn tôi mới biết mình đã vi phạm hầu hết các nguyên tắc trong xây dựng thương hiệu và phải trả một cái giá khá đắt về thời gian và công sức trong 10 năm đó để làm lại từ đầu. Bây giờ tôi đã có định hướng và biết cách làm thế nào để xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp hơn" 

Vũ Tuấn Anh 

- Sáng lập chuỗi thương hiệu thời trang cho gia đình  FvietmaxxTôi đã thay đổi tư duy và cách làm về xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của mình khi trải nghiệm dịch vụ tư vấn của đội ngũ IDMAX. Dịch vụ tư vấn rất rộng nhưng cũng rất sâu về việc xây dựng  thương hiệu theo tiêu chuẩn quốc tế đã giúp tôi vạch ra rõ những điều quan trọng cần làm cho thương hiệu doanh nghiệp của mình. Cảm ơn A Nguyễn Hồng Quân và đội ngũ IDMAX Agency nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp!

Nguyễn Thị Tú

- Sáng lập thương hiệu MiEdu

0931.321.888