Redunac identity
Client: Công ty cổ phần dược phẩm Diên Hồng

Brand name: REDUNAC
Agency: IDMAX 
Project: Identity Design
Country: Việt Nam
Year: 07/2017

Dự án được IDMAX thực hiện vào khoảng tháng 7 năm 2017. Mặc dù với nhiều sự khó khăn trong một lĩnh vực đặc thù như dược phẩm, mỹ phẩm cần phải tuân thủ nhiều quy định của pháp luật về giấy phép sản phẩm và giấy phép quảng cáo, chúng tôi cũng nhận thấy đây là một dự án nhiều khó khăn và thách thức nhất đã từng thực hiện.

Thương hiệu REDUNAC, thuộc công ty cổ phần dược phẩm DIÊN HỒNG:

Công ty CP Dược phẩm Diên Hồng - Đơn vị sở hữu và phân phối nhiều sản phẩm y dược chất lượng. Redunac là nhãn hiệu được các chuyên gia hàng đầu của Học viện Quân Y 103 nghiên cứu, sản xuất, được Bộ Y tế kiểm chứng và cấp phép lưu hành trên thị trường toàn quốc. Redunac là bộ sản phẩm hoàn hảo, là lựa chọn số 1 trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bao gồm: Viên uống bổ gan Redunac, Sữa rửa mặt Redunac, Kem dưỡng da Redunac. 

Lấy chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng làm kim chỉ nam, Dược phẩm Diên Hồng cam kết luôn tích cực trong mọi hoạt động, không ngừng cải tiến, ứng dụng thành tựu khoa học y dược thế giới, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng nhằm hướng đến và trở thành một tổ chức chuyên nghiệp, sẵn sàng hội nhập quốc tế.

REDUNAC mong muốn chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người Việt! 

#IDMAXAgency

- Tư vấn chiến lược thương hiệu

- Thiết kế logo - Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

- Tư vấn xây dựng và quản trị hệ thống nhận diện thương hiệu

Hotline: 0931 321 888